[Đánh giá] Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem Gocce có tốt không?

Giới thiệu men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem Gocce

Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem được sản xuất bởi công ty Buona – Italia.

Men vi sinh Simbiosistem được xây dựng công thức với sự kết hợp độc đáo của 2 chủng lợi khuẩn thế hệ mới nhất là Lactobacillus Reuteri LRE02 và Lactobacillus Rhamnosus LR06 .

Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học tại Italia, việc bổ sung 2 chủng lợi khuẩn này có tác dụng hiệu quả đối với chứng rối loạn tiêu hóa do vi khuẩn E.Coli gây ra, các triệu chứng trào ngược dạ dày, thực quản (nôn trớ), táo bón,…

Men vi sinh Simbiosistem Gocce được đóng gói hộp 1 lọ, dung tích 10 mL, có thể tích gấp đôi so với các loại men vi sinh nhỏ giọt khác, tiết kiệm chi phí, tăng thời gian sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Mỗi 5 giọt men vi sinh Simbiosistem có chứa 0.5 tỷ tế bào L.Reuteri LRE02 và 0.5 tỷ tế bào L.Rhamnosus LR06.

Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem được dùng cho:

  • Trẻ em bị tiêu chảy, phân sống, đầy bụng, khó tiêu, táo bón.
  • Trẻ em điều trị bằng thuốc kháng sinh dài ngày.
  • Trẻ bị đau bụng co thắt, trào ngược dạ dày thực quản (nôn trớ).

Men vi sinh Simbiosistem Gocce đã được nghiên cứu lâm sàng

Lactobacillus Reuteri LR E02:

Lợi khuẩn Lactobacillus Reuteri LRE 02 là lợi khuẩn đã được các nhà khoa học thực hiện các nghiên cứu và đánh giá tác dụng nhiều nhất.

Trên tạp chí PubMed – Tạp chí hàng đầu về y sinh – đã thống kê được có hơn 110 nghiên cứu lâm sàng vào năm 2015. Hiện nay đã tăng lên nhiều hơn thế. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung lợi khuẩn Lactobacillus Reuteri LRE 02 sẽ có các tác dụng tích cực sau:

  • Giảm thiểu các chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ em: ruột kích thích, rối loạn chức năng.
  • Giảm khả năng bị nhiễm trùng huyết ở trẻ đẻ thiếu tháng.
  • Ngăn ngừa viêm ruột.
  • Giảm tiêu chảy, viêm dạ dày ruột cấp.
  • Chống đau quặn bụng, nôn trớ khi bú sữa mẹ.

Lactobacillus Rhamnosus LR 06:

Lợi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus LR 06 là chủng lợi khuẩn do hãng Probiotical Italy nghiên cứu và phát triển. Chủng lợi khuẩn này đã được cấp chứng nhận độc quyền cho Probitical (Công ty chuyên nghiên cứu về các chủng lợi khuẩn tại Italy từ 1985).

So với chủng lợi khuẩn thế hệ cũ Lactobacillus Rhamnosus GG, Lactobacillus Rhamnosus LR 06 có khả năng tác dụng tốt hơn: ức chế nhiều chủng E.Coli, khả năng chống viêm.

Nghiên cứu lâm sàng thuốc Simbiosistem.

Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem được bào chế với công nghệ đột phá

Men vi sinh Simbiosistem Gocce được sản xuất với công nghệ bao phim lipid. Đây là công nghệ độc quyền của của công ty Probiotical Italia, công ty chuyên nghiên cứu về các chủng lợi khuẩn và ứng dụng trong y học.

Với công nghệ bao phim lipid, mỗi lợi khuẩn sẽ được bao trọn bên trong các phân tử lipid. Khi đó các phân tử lipid sẽ tạo thành lớp bảo vệ bên ngoài, điều này giúp lợi khuẩn không bị ảnh hưởng với dịch vị dạ dày, ổn định với nhiệt độ môi trường.

Nhờ công nghệ vượt trội, men vi sinh nhỏ Simbiosistem khác biệt hoàn toàn so với các men vi sinh thông thường khác nhờ khả năng đưa lợi khuẩn sống sót cao đến 90% khi đến ruột. Và các lợi khuẩn bao phim này hoạt động tại ruột cao gấp 5 lần so với lợi khuẩn trần không được bảo vệ.

Công nghệ bao phim lipid ưu việt của men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem

Men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem dùng được cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh luôn là đối tượng mà các bác sỹ cân nhắc nhất khi dùng thuốc và các thực phẩm bổ sung. Vì lúc này, cơ thể trẻ chưa có sức đề kháng cao nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Nếu không cẩn thận có thể gây ra các hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu đã phê duyệt Lactobacillus Reuteri LRE02 và Lactobacillus Rhamnosus LR06 là 2 chủng lợi khuẩn được dùng bổ sung cho người lớn và trẻ nhỏ. Hai chủng lợi khuẩn này có nguồn gốc từ cơ thể con người được đánh giá là an toàn, không kháng thuốc kháng sinh.

Ngoài ra, trong thành phần men vi sinh Simbiosistem không có chứa các chất gây dị ứng như Gluten, lactose nên không gây dị ứng cho trẻ.

Simbiosistem dễ sử dụng với ống phân liều

Men vi sinh Simbiosistem dùng được cho trẻ sơ sinh.

Mua men vi sinh nhỏ giọt Simbiosistem ở đâu chính hãng?

Chúng tôi phân phối Men vi sinh Simbiosistem Gocce chính hãng của Buona – Italia.

Sản phẩm được tư vấn bởi Dược sỹ Đại học.

Giá Simbiosistem Gocce: 300.000 đ/hộp.

Cam kết chất lượng và giá tốt nhất thị trường.

Liên hệ: 0989389718.

Phân phối tại Hà Nội, Thanh Hóa, TPHCM. Giao hàng trên cả nước.

Địa chỉ: Số 15B, ngõ 150, Kim Hoa, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline:0989.389.718
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook